Thiết bị nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9

Lượt xem: 3998 Mã sản phẩm: N9
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
850.000 Vnđ Trước Thuế: 850.000 Vnđ
Số lượng: Đặt hàng

Máy nghe trộm – nghe lén từ xa siêu nhỏ N9 bằng sim có thể gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động, cuộc nói chuyện ( Nghe lén 2 chiều). Sử dụng – kích hoạt bằng SIM GSM cắm trực tiếp vào máy. Hệ thống sẽ thu toàn bộ tín hiệu là âm thanh rồi chuyền tải đến máy gọi qua hệ thống mạng GSM.
Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách.

Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho máy nghe lén có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của bạn. Và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn có thể ngồi bất cứ đâu có thể đều nghe được chỉ cần gọi đến số điện thoại mà bạn gắn vào thiết bị nghe lén định vị  hoặc cài đặt chức năng tự gọi lại khi có tiếng động xung quanh thiết bị ( Sim sử dụng chỉ cần còn hạn nghe).

 


 
Hướng dẫn cài đặt : 
– Cài đặt: Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe lén N9, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngượclại khi nó nhận được tín hiệu âm thanh.
– Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau: Gởi tin nhắn “1111” vô SIM trong thiết bị, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn “0000” vô thiết bị.
Tần số hoạt động: 850 MHZ, 900 MHZ, 1800 MHZ, 1900 MHZ.
– Pin sử dụng từ 3-5 ngày

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: