Mới

Máy nghe lén X55 có định vị, lọc âm pin cực lâu

Lượt xem: 2991 Mã sản phẩm: X55
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
2.500.000 Vnđ Trước Thuế: 2.500.000 Vnđ
Số lượng: Đặt hàng

Máy nghe lén, nghe trộm có định vị X55 là sản phẩm được cải tiến từ sản phẩm X005, máy sẽ khắc phục được vấn đề nhanh hết pin với dung lượng pin gấp 3 lần X005 và khả năng thu âm cũng được cải thiện rõ ràng hơn với míc thu được đặt trực tiếp phía bên ngoài với độ lọc âm cực tốt. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt cho dù thiết bị nghe lén X55 có dung lượng pin gấp 3 lần sản phẩm X005 nhưng nó vẫn đảm bảo được kích thước siêu nhỏ vốn có (3x4x1)cm.

Máy vẫn có đầy đủ 3 chức năng cơ bản của X005 là : chủ động gọi vào thiết bị để nghe âm thanh xung quanh, tự gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động, và định vị vị trí ( tương đối )

ỨNG DỤNG : Thiết bị được sử dụng cho những mục đích như: Giám sát nhân viên, giám sát con cái ở nhà, chống trộm, hỗ trợ phục vụ điều tra tội phạm,...

Cách sử dụng:

Máy nghe lén X55 sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần khéo léo đặt thiết bị ở nơi bạn muốn theo dõi, sau đó bạn gọi vào số thuê bao của chiếc sim điện thoại mà bạn đã gắn vào thiết bị, thiết bị sẽ tự động trả lời cuộc gọi đó và truyền đến điện thoại của bạn những âm thanh xung quanh nó.

Có 3 chế độ:

- Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.

- Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó ( gửi tin nhắn 888 đến thiết bị, muốn hủy gửi 444 )

- Chế độ định vị ( gửi tin nhắn DW đến thiết bị )

 

Ghi âm cuộc gọi:

Nếu quý khách muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi âm sẵn có của điện thoại di động của mình.

 

Thời gian sử dụng:

* 5 - 7 ngày: nếu bỏ chức năng tự động gọi lại khi có âm thanh

* 3 - 5 ngày: nếu kích hoạt chức năng tự động gọi lại khi có âm thanh

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: