Mới

Máy nghe lén và định vị ngụy trang đầu sạc iphone

Lượt xem: 4663 Mã sản phẩm: S4
Tình trạng: Còn hàng
0   Sản phẩm đã được đặt hàng
2.800.000 Vnđ Trước Thuế: 2.800.000 Vnđ
Số lượng: Đặt hàng

Iphone là loại smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay vì vậy đầu sạc là 1 vật dụng không thể thiếu khi máy hết pin. Nắm bắt được điều đó chúng tôi cho ra sản phẩm máy nghe lén ngụy trang đầu sạc iphone có định vị. Chíp nghe lén và định vị được đặt ẩn bên trong nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Máy nghe lén hoạt động rất đơn giản bạn chỉ cần gắn 1 sim bất kì vào máy sau đó để vào nơi bạn muốn theo dõi, bắt đầu từ lúc đó bất cứ khi nào bạn muốn nghe bạn chỉ việc bấm số điện thoại đặt trong thiết bị là nó sẽ thu âm thanh cho bạn nghe ( khi máy hoạt động hoàn toàn im lặng – không đèn – không âm thanh)

Máy còn 1 chức năng vô cùng hiện đại nữa là tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh xung quanh nó. Muốn kích hoạt chức năng này bạn chỉ cần soạn tin nhắn FFF gửi vào số trong thiết bị và muốn hủy chức năng đó đi bạn soạn tin nhắn DDD

Ngoài ra máy còn có khả năng định vị cho biết vị trí người bạn muốn theo dõi đang ở đâu. Muốn sử dụng chức năng này bạn soạn tin nhắn GGG khi nhận được tin nhắn thì sau khoảng thời gian từ 30s đến 1p máy sẽ gửi về cho bạn vị trí.

Đặc biệt với đầu sạc này các bạn có thể sạc được cho tất cả các loại điện thoại và trong khi sạc cho điện thoại pin dự phòng của máy nghe lén cũng được sạc song song

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: